JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
2015-10-05 01:34:13 ใน FBS ประเทศไทย » 0 5978

FBS คือบริษัทอะไรFBS คือ บริษัทโบรกเกอร์ที่ให้บริการด้านการลงทุนที่มีคุณภาพสูง โดย FBS มีบริษัทคอยให้บริการด้านการลงทุนและการบริการด้านการเงินอยู่ทั่วทุกมุมโลก ได้รับความยอมรับจากนักลงทุนอย่างกว้างขวาง เนื่องจากสามารถช่วยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการเงินและการลงทุนให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดย FBS ได้วางเป้าหมายการให้บริการไว้ดังนี้
- การบริการต้องซื่อสัตย์ โปร่งใส
- มีมาตรฐานการบริการสูง มีคุณภาพ ทำให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด
- ทำงานได้ผลจริง สามารถสร้างรายได้ให้กับลูกค้าได้จริง
- มีบุคลากรผู้มีความรู้จริงและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและการลงทุนคอยให้คำปรึกษาลูกค้า


การบริการของ FBS คุณภาพสูงและเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก โดยการันตีได้จาก 2 รางวัลคุณภาพ คือ
1. รางวัล มินิโฟเร็กซ์โบรกเกอร์ที่ดีที่สุด ในปี 2011 จากหนังสือ World Finance หนังสือด้านการเงินที่มีชื่อเสียงระดับโลก
2. รางวัล มินิโฟเร็กซ์โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดประจำปี 2010 จากงานนิทรรศกาลการเงินนานาชาติ ShowFX World ที่กรุงเคียฟในปี 2011
 

เป้าหมายของ FBSบริษัท FBS ต้องการนำเสนอบริการเทรดเดอร์คุณภาพสูงให้กับลูกค้าคนสำคัญ โดยเล็งเห็นว่าการวางแผนธุรกิจที่ถูกต้องบนข้อมูลที่เป็นจริง คือ สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะนำพาให้ลูกค้าของบริษัทเดินทางไปสู่ความสำเร็จที่ต้องการ

 

การวิเคราะห์ทิศทางของตลาดโดย FBSเพราะข้อมูลคือสิ่งสำคัญ FBS จึงได้จัดตั้งแผนกวิเคราะห์ตลาดขนาดใหญ่ขึ้นมา โดยรวมผู้เชี่ยวชาญและผู้มีประสบการณ์ด้านการเงินของโลกเพื่อช่วยวิเคราะห์ทิศทางตลาด โดยนักวิเคราะห์และผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้จะวิเคราะห์เป็นบทความเกี่ยวกับภาพรวมของตลาด รวมถึงนำสถานการณ์ต่างๆในตลาดหุ้นยุโรป , อเมริกาและเอเชีย ซึ่งถือเป็นตลาดที่มีอิทธิพลที่สำคัญต่อการเคลื่อนตัวและการเปลี่ยนแปลงของตลาดการเงินโลก โดยข้อมูลที่ถูกนำมาวิเคราะห์ เป็นข้อมูลจากแหล่งที่เชื่อถือได้ จึงทำให้บทวิเคราะห์ด้านการตลาดสามารถสร้างประโยชน์ได้จริงต่อลูกค้าของ FBS

 

การบริการของ FBSบริษัท FBS ต้องการตอบสนองแนวทางด้านการค้าออนไลน์ตลาดโฟเร็กซ์ให้กับลูกค้าให้ดีที่สุด โดยมีบัญชีรองรับความต้องการของเทรดเดอร์ที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่ บัญชี ECN/STP , Cent , Micro , Zero Spread , บัญชีแสตนดาร์ด โดยลูกค้าสามารถทดลองการให้บริการจาก FBS ได้ด้วยการใช้งานโปรแกรมวิเคราะห์ฟรีเพื่อทำความเข้าใจเงื่อนไขการค้าของ FBS ก่อนใช้งานจริง เพื่อฝึกการวิเคราะห์ตลาดการเงินก่อนลงเล่นจริงและเพื่อทดสอบการบริการจาก FBS ว่ามีมาตรฐานการให้บริการที่น่าเชื่อถือสูงแค่ไหน สามารถทำเงินให้กับลูกค้าได้หรือไม่ในอนาคตเมื่อเกิดการลงทุนจริง เพราะทุกการลงทุน คือ ความเสี่ยง …. FBS คือบริษัทผู้ที่ให้ข้อมูลข่าวสารและคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้คุณลงทุนได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ สามารถทำกำไรให้กับคุณได้ในอนาคต พร้อมจะเป็นที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนตลอดเส้นทางอย่างจริงใจ