JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0บัญชีแยกของบริษัท FBS – คือบัญชีที่ยอดเงิน 70%ถูกเก็บไว้ในบัญชีธนาคารส่วนตัวของลูกค้า ซึ่งมีไว้เพื่อรับประกันเงินก้อนใหญ่ที่เก็บไว้ คุณแค่วางเงินลงทุน 30% จากยอดเงินรวม แต่คุณสามารถทำการซื้อขายได้ 100%

 • บัญชีแยกเริ่มตั้งแต่  80000 USD
 • ทำการค้าได้ตั้งแต่ 0.1 ล๊อตโดยปราศจากข้อจำกัดใดๆ
 • счета ทำการซื้อขายโดยไม่มีข้อจำกัด เหมือนกับประเภทบัญชี อันลิมิต
 • ไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารทางไปรษณีย์
 • สามารถฝากและถอนเงินได้หลายวิธีที่สะดวก
 • สามารถถอนกำไรได้โดยปราศจากข้อจำกัด
 • เปิดบัญชีแยกตอนนี้ คุณใช้เวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น

เงื่อไขสำหรับการเปิดบัญชีแยก

 1. บัญชีแยกของบริษัท FBS คือบัญชีที่มียอดเงินเก็บไว้ในบัตรธนาคารส่วนตัวของลูกค้าเพื่อค้ำประกันเงินลงทุน
 2. สำหรับการเปิดบัญชีแยกนี้กับบริษัท FBS นั้น ต้องลงทะเบียนบัญชีการซื้อขาย ประเภท «บัญชีแยก » ในช่องส่วนตัว หลังจากนั้นส่งใบคำร้องขอเปิดบัญชีไปยัง seg@fbs.com. ใบคำร้องของท่านต้องประกอบด้วยเอกสาร 2 ใบคือ
  • แบบฟอร์มที่กรอกเรียบร้อยแล้วของ FBS_SA (มีลิงค์ให้แสกนเอกสาร)
  • ภาพสแกน(ภาพสีที่เห็นได้ชัด)เอกสารทางการเงินซึ่งเป็นหมายเลขบัญชีที่รับรองจำนวนเงินที่มีอยู่ตามที่เราได้กำหนดไว้
 3. คำร้องสำหรับการเปิดบัญชีแยกนี้ ขะได้รับการพิจารณาจากแผนกการเงินของบริษัท  FBS ภายใน 1 วันทำการ
 4. หลังจากได้รับการยืนยันจากแผนกการเงินสำหรับการขอเปิดบัญชีแยกแล้ว ลูกค้าจะต้องโอนเงินลงทุนครั้งแรกจำนวน 30%จากจำนวนรวมทั้งหมดโดยวิธีใดก็ได้ที่ลูกค้าสะดวก
 5. ยอดเงินขั้นต่ำสำหรับดีโพซิต เพื่อเปิดบัญชีแยกกับบริษัท FBS นั้นคือ 80000 USD ดังนั้นยอดเงินลงทุนครั้งแรกขั้นต่ำสำหรับบัญชีแยกคือ 24000 USD.
 6. หลังจากบริษัท FBS ได้รับเงินลงทุนครั้งแรกแล้ว ลูกค้าจะมีสิทธ์ 100% ของยอดเงินรวมในบัญชีซื้อขาย
 7. ในกรณีที่ยดเงินในบัญชีแยกน้อยกว่า 30% (น้อยกว่ายอดเงินที่วางไว้ตอนแรก) ลูกค้าจะได้รับการแจ้งเตือนให้เติมยอดเงินให้ครบตามจำนวนขั้นต่ำอย่างเร็วที่สุด มิฉะนั้น บริษัท FBS มีสิทธ์ในการปิดบัญชีซื้อขายทั้งหมดของลูกค้าที่กำลังดำเนินอยู่ตามราคาตลาด ซึ่งการซื้อขายดังกล่าวจะถูกยับยั้งทันที
 8. ในกรณีที่บริษัท FBS ยับยั้งบัญชีแยกของคุณ ถ้าคุณต้องการจะกลับมาทำการซื้อขายตามเดิมคุณต้องเติมเงินลงทุนขั้นต่ำ 30% ของยอดรวมทั้งหมด บัญชีถึงจะกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง
 9. สำหรับบัญชีแยกที่เปิดไว้แล้วนั้น  ลูกค้าจะต้องโอนเงินขั้นต่ำถึงที่ระดับ 70%ของยอดบัญชี ในกรณีที่บัญชีนั้นเกิดความเสียหายสูงกว่าการวางเงินลงทุนครั้งแรก
 10. การซื้อขายในบัญชีแยกนั้น ดำเนินการได้อิสระโดยปราศจากข้อจำกัด ตราบเท่าที่ยังสอดคล้องกับเงื่อนไขของ ประเภท«บัญชีแยก»
 11. การถอนเงินออกจากบัญชีแยก สามารถดำเนินการได้โอยอิสระและไม่มีข้อจำกัดตามความสะดวกของลูกค้า ตราบเท่าที่ยังสอดคล้องอยู่กับเงื่อนไขของการคงเงินดีโพซิตไว้ในบัญชีตามที่ได้กำหนดไว้
 12. โบนัสต่างๆไม่ได้รวมอยู่กับบัญชีแยกนี้
 13. ค่าคอมมิชชั่นของพาร์ทเนอร์ที่ได้จากการซื้อขาย ไม่ได้นับรวมอยู่ในบัญชีแยกนี้