JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

บริษัท FBS

FBS  คือบริษัทโบรกเกอร์นานาชาติที่ให้บริการด้านการเงินและการลงทุนที่มีคุณภาพสูงทั่วโลก เป้าหมายของเราคือการทำงานที่ให้ได้ผลจริง มีมาตรฐานชั้นหนึ่งในการบริการเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของผู้ลงทุน เราทำงานอย่างโปร่งใส ซื่อสัตย์และมือออาชีพ ทีมงานของเรา ประกอบด้วยบุคลากรที่มีความรู้ และผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ โดยทำงานเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์แบบและการพัฒนานในอนาคต ตามการบริการของу FBS.

คุณภาพและความคาดหวังจากบริษัท FBS นั้นคาดหวังได้เสมอจากลูกค้าของเรา นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับจากองค์กรอิสระหลายๆองค์กรด้วยกัน โดยในเดือน สิงหาคมปี 2011 บริษัทได้รับรางวัล «มินิฟอเรกซ์โบรกเกอร์ที่ดีที่สุด » จากหนังสือทางด้านการเงินที่มีชื่อเสียงอย่าง World Finance อีกทั้งในเดือน มีนาคม ปี 2011 ในงานนิทรรศกาลการเงินนานาชาติ ShowFX World ที่กรุงเคียฟ FBS ได้รับรางวัล «มินิฟอเรกซ์โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดประจำปี 2010 »

เป้าหมายของเรา

บริษัท FBS ต่างจากบริษัทอื่นอย่างไร งานของบริษัท FBS นั้นเป็นบริษัทโบรกเกอร์รายแรกที่เน้นย้ำถึงลูกค้า ดังนั้นหลักการสำคัญของเราคือ จัดหาบริการเทรดเดอร์ที่มีคุณภาพสูง โดยเราเชื่อว่าในโลกที่เปลี่ยนแปลงเร็วปัจจุบัน การวางแผนธุรกิจอย่างถูกต้องนั้นสำคัญที่สุดงานของเรา

บริษัท FBS เชี่ยวชาญในการตอบสนองลูกค้าของตนเพื่อให้เข้าถึงการค้าออนไลน์ในตลาดฟอร์เรกซ์ และหาแนวทางใหม่ที่ดีที่สุดให้เทรดดิ้ง โดยลูกค้าของ FBS สามารถเข้าถึงชนิดบัญชีของเราได้ 5 บัญชีซึ่งมีไว้เพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ที่แตกต่างกัน นั่นก็คือ บัญชี Cent Micro บัญชีสแตนดาร์ท Zero Spread และบัญชี ECN/STP

FBS ทำงานโดยแพลตฟอร์ม MetaTrader4 ที่ได้รับความนิยมและสะดวกสำหรับการค้าในหลายๆปีที่ผ่านมาในกลุ่มเทรดเดอร์ ลูกค้าทุกคนสามารถใช้การวิเคราะห์และใช้โปรแกรมตัวอย่างฟรี เพื่อทำความเข้าใจเงื่อนไขการค้าของเราและจะได้นำไปวางแผนการค้าของตัวเองในอนาคตเพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้น

การวิเคราะห์และข่าวของตลาด

ข้อมูลการวิเคราะห์ตลาดสำหรับลูกค้าของเราถืเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดของ FBS ในโครงสร้างของบริษัทเรานั้นมีแผนกวิเคราะห์ตลาดขนาดใหญ่ มีผู้เชี่ยวชาญที่เคยทำงานในตลาดการเงินของโลก ทุกๆวัน นักวิเคราะห์ของเราจะพูดถึงภาพรวมของตลาด มีบทความวิเคราะห์ คำแนะนำ ข่าวสถานการณ์ตลาดหุ้นในยุโรป เอเชียและอเมริกา ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ได้รับการพิจารณษและเตีรยมพร้อมอย่างดีจาก FBS ซึ่งน่าเชื่อถือได้เพราะเป็ข้อมูลเดียวกันกับสื่อขนาดใหญ่ทั่วโลก